UBND tỉnh Bình Định vừa chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty TNHH Phần mềm FPT thực hiện dự án Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ FPT Software.

Theo đó, địa điểm thực hiện dự án Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ FPT Software tại khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, với diện tích xây dựng khoảng 15,25ha.

Dự án có quy mô đầu tư là xây dựng một tổ hợp trung tâm nghiên cứu, sản xuất công nghệ, phần mềm và học viện đào tạo chuyên gia tại Quy Nhơn.

Cụ thể, dự án sẽ bao gồm các công trình như trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ cao và sản xuất sản phẩm phần mềm; học viện đào tạo chuyên gia, nhân lực công nghệ cao; khu huấn luyện và trải nghiệm các kỹ năng sống cơ bản của công dân toàn cầu; khu lưu trú ngắn hạn dành cho chuyên gia, người lao động.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, với tiến độ đăng ký triển khai thực hiện từ quý 4/2021 đến 4/2030.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ hình thành một trung tâm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phần mềm, phục vụ cho việc đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua đó góp phần xây dựng ngành công nghệ thông tin trở thành ngành kinh tế trọng điểm, quan trọng của tỉnh Bình Định.

Đồng thời xây dựng môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế, thu hút lao động chất lượng cao, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

Cùng với đó là sản xuất ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin có khả năng thay thế sản phẩm nhập khẩu, góp phần thúc đẩy phát triển các lĩnh vực như viễn thông, tài chính, ngân hàng, hải quan, hàng không, thương mại, thương mại điện tử và các dịch vụ công cộng, giáo dục, đào tạo,…

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902.295.053
challenges-icon chat-active-icon